CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BHLĐ VIỆT AN: là một trong những nhà cung cấp trang thiết bị BHLĐ hàng đầu về bảo vệ cá nhân và các thiết bị an toàn tại Việt Nam. Phòng sạch đang ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành khác nữa

như nghiên cứu vật liệu, sản xuất và đóng gói thực phẩm, trong ngành quang học, ...

Phòng sạch  đang ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành khác nữa như nghiên cứu vật liệu, sản xuất và đóng gói thực phẩm, trong ngành quang học, ngành bảo vệ bề mặt vật thể với những yêu cầu riêng về kiểm soát bụi và nhiễm bụi.

Phòng phẫu thuật trong y tế sử dụng các nguyên lý thiết kế và vận hành tương tự về phòng sạch nhưng trong đó yêu cầu về các dạng bụi được quan tâm nhiều hơn là số lượng hạt bụi.(thiết kế phòng sạch, lắp đặt phòng sạch)

Việc sử dụng các không gian sạch để sản xuất, đóng gói, xét nghiệm và tiến hành nghiên cứu từ trước đến nay là một phần trong công nghiệp dược phẩm, công nghiệp sinh học, công nghiệp bán dẫn, vi điện tử và công nghiệp vũ trụ.

Hiện nay, các khu công nghiệp Vietnam Singapore. KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Sóng Thần, Khu Chế Xuất Linh Trung rất cần các thiết bị phòng sạch .Thiết bị phòng sạch hay còn gọi là thiết bị chống tĩnh điện đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ , và đồng phục cho các doanh nghiệp.
Chính lẽ đó, CTY TNHH TRANG THIẾT BỊ BHLĐ VIỆT AN là nhà sản xuất, nhập khẩu trực tiếp các thiết bị về chống tĩnh điện.Bao gồm :  áo choàng phòng thí nghiệm, quần áo chống tĩnh điện, áo liền quần chống tĩnh điện, áo quản lý chống tĩnh điện, quần áo quản đốc chống tĩnh điện, giầy chống tĩnh điện, dép chống tĩnh điện, nón chống tĩnh điện, bao tay chống tĩnh điện, mũ trùm chống tĩnh điện, ghế chống tĩnh điện, thảm cao su chống tĩnh điện, rèm chống tĩnh điện, khay chống tĩnh điện, thảm cao su lưu hóa chống tĩnh điện, thảm cao su không xốp chống tĩnh điện,

Vải chống tĩnh điện, vải kaki chống tĩnh điện….

Chúng tôi – một nhà cung cấp lâu năm và nhiều kinh nghiệm, đã phát triển những mặt hàng chuyên về an toàn tĩnh điện với những sản phẩm cao đạt chất lượng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người lao động.Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết tư vấn tận tình và phục vụ chu đáo với những sản phẩm đạt chất lượng và giá cả hợp lý.

Với kho xưởng hiện đại hơn 800m2, với sức chứa nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.Công ty Việt An luôn luôn có hàng may sẵn với những mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế để người mặc cảm giác thoải mái khi làm việc.Hãy đến với Việt An để được phục vụ tận tình nhất!

Các sản phẩm dùng trong phòng sạch chống tĩnh điện bao gồm  :

I.       Trang phục phòng sạch

1.    Quần áo phòng sạch

2.    Áo choàng phòng thí nghiệm

3.    Đồng phục đồng bộ

4.    Áo liền quần phòng sạch

5.    Quần áo phòng sạch dùng 1 lần

6.    Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện quản lý

7.    Nón trùm phòng sạch

8.    Găng tay chống tĩnh điện

9.    Khẩu trang phòng sạch

II.    Giày dép phòng sạch

1.    Dép phòng sạch

2.    Giày phòng sạch

3.    Ủng phòng sạch

4.    Bao bọc giày phòng sạch

III. Thiết bị phòng sạch

1.    Ghế chống tĩnh điện

2.    Thảm dính bụi phòng sạch

3.    Vải lau phòng sạch

4.    Con lăn dính bụi phòng sạch

5.    Vòng đeo tay chống tĩnh điện

6.    Cuộn giấy lau máy SMT

7.    Thảm cao su chống tĩnh điện

8.    Xốp hơi chống tĩnh điện

9.    Bàn thao tác chống tĩnh điện

10. Bàn chải chống tĩnh điện

11. Túi nhôm chống tĩnh điện

12. Máy đếm hạt bụi

13. Hộp nhựa chống tĩnh điện

14. Khay nhựa chống tĩnh điện

15. Máy hút bụi phòng sạch

 

 

 

 

Liên hệ : Cty TNHH Trang Thiết Bị BHLĐ Việt An

Số 71 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

086.2731124 - 0838.112036 – Fax : 0838.112036

Email : info@baohovietan.com / baohovietan@gmail.com

Baohovietan.com / baohotanthekim.com / quanaophongsach.com / aothunttk.com /

ungcaosu.com / thamcachdien.net / quanaochiunhiet.net / gangtaybaoho.net

Ms Quỳnh Anh : 0917.280.989

Skype : sales.vietan

Yahoo: vietanco