Một bức tranh đẹp không những về bố cục,chất liệu ,hình ảnh hay góc nhìn nghệ thuật mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhất là cách treo tranh.

Cách treo tranh phù hợp và đẹp nhất dựa trên những yếu tố sau :

         1.Kích thước tranh nên chiếm 2/3 mảng tường.

         2.Chiều cao treo tranh hợp lý.Vị trí đẹp nhất để treo tranh là cao hơn 12-22 cm so với đồ nội thất phía dưới.

         3.Khoảng cách treo tranh :Khi bạn treo tranh trên ghế sofa trong phòng khách,bức tranh nên treo cách thành sau sofa một khoảng bằng cánh tay.

         4.Nên chọn vị trí treo tranh ngang với tầm mắt (từ 1,5-2,5m tính từ sàn nhà ),thường thích hợp hơn để treo các bức tranh lớn.

Tầm mắt người ngồi thường thấp hơn vì thế khi treo tranh ngang tầm mắt bạn có thể vừa ngồi vừa ngắm tranh một cách thoải mái .

        5.Với những đồ nội thất lớn bạn nên treo các bức tranh có kích thước lớn bên cạnh để tạo cảm giác cân đối về không gian .Ngoài ra để thu hút sự chú ý bạn cũng có thể treo thành nhóm gồm 2-3 bức bé có màu sắc bách mắt ,bố cụ hài hòa.

 

Hình ảnh thật trong tranh

 

images/5002Tranh-Trang-Tri-Nu-Hong-Mong-Manh01.jpg

Tranh được gắn lên tường.
Kích Thước:
(30x90) x 4Bức  = 1.600.000 đ
Kích thước và thiết kế theo yêu cầu, xin liên hệ để biết thêm chi tiết. (Đơn giá VNĐ/m2).

 

         Trang trí  tranh treo  tường hoa hồng mong manh làm cho căn phòng bạn thêm phầm hạnh phúc  những nụ hoa tươi thắm là một nối nhạc tìnhh yêu, hạnh phúc thức thực sự khi trang trí những bức tranh treo tường làm tô thêm cuộc sống trong không gian căn phòng bạn. Hãy chọn sản phẩm tranh treo tường của chung tôi vừa hợp giá cả vừa chất lượng chắc chắn sẽ mang nhiều hạnh phúc cho gia đình bạn .Điện thoại tư vẫn 0969775949