CÔNG TY TNHH THÉP TRẮNG

23B, Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, HCM

Tel: + 84 08. 37402722     FAX: + 84 08. 37402723

Email: info@theptrang.com.vn

www.theptrang.com.vn

 

 

 

            Được thành lập năm 2009, Cty TNHH THÉP TRẮNG bắt đầu kinh doanh thép với các thương hiệu Lysaght® , Ranbuild® thuộc tập đoàn thép BlueScopes Steel Việt Nam. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp hiệu quả và tối ưu cho khách hàng.

 

Chúng tôi tự hào là người tiên phong và dẫn đầu xu hướng sử dụng vật liệu thép mạ hợp kim nhôm kẽm chất lượng cao như Zincalume® , Colorbond® .

 

Thép Trắng, thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng tuyệt vời cho các giải pháp kết cấu thép mạ, sản phẩm xây dựng phù hợp với mọi nhu cầu. Nhân cơ hội này chúng tôi giới thiệu lại cho tất cả Qúy khách hàng đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi như bên dưới :

 

SMARTRUSS®

Là giải pháp hệ giàn mái thép mạ trọng lượng nhẹ, được thiết kế bằng phần mềm SUPRACADD® từ những thanh tiết diện C và Omega có độ cứng , độ bền và tính ổn định cao. Vật liệu được làm từ thép hợp kim nhôm kẽm cường độ cao Zincalume® AZ150 G550. Ứng dụng rộng rãi cho các công trình Resort, Biệt thự, Trường học…

 

Với những ưu việt và chất lượng đảm bảo duy nhất tại Việt Nam, SMARTRUSS® mang lại nhiều lợi ích  :

Giảm chi phí móng nhờ trọng lượng nhẹ mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực

Giảm thời gian thi công, chất lượng tin cậy nhờ tính toán kết cấu chuyên nghiệp

Tuổi thọ cao và không có hiện tượng mối mọt rỉ sét

Bảo hành chính hãng lên đến 20 năm.

 

RANBUILD®

Ra đời tại ÚC năm 1949,  cho đến nay đã khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nhà thép mạ kẽm cường độ cao. Từ những thành công trên thị trường Úc trong nhiều năm, tập đoàn BlueScopes Steel đã chính thức giới thiệu Ranbuild® trên thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam.  Các ứng dụng tiêu biểu của nhà thép Ranbuild® bao gồm trong các lĩnh vực : Nông nghiệp, công nghiệp, công trình công cộng và thương mại như: Trại chăn nuôi gia súc gia cầm, Kho chứa nông phẩm, Kho hàng hoá, Nhà xưởng , Chợ , Nhà chứa máy bay , Bến xe, Nhà thi đấu ..

 

KINH TẾ HƠN – HIỆU QUẢ HƠN

Nhờ phần mềm RDS chuyên  nghiệp cho phép thiết kế và báo giá một cách tối ưu và nhanh nhất .

Giải pháp trọn gói và kiểm soát được ngân sách từ khi bắt đầu thi công cho đến hoàn thành công trình

Tất cả đều sản xuất theo module và in nhãn theo qui cách vì vậy có thể rút ngắn dược 50% thời gian thi công

Phụ kiện đồng bộ, sáng đẹp và bền hơn.

  

LYSAGHT®

Sản phẩm tấm lợp cho mái, vách và ván sàn được kiểm nghiệm và chứng minh ở môi trường khắc nghiệt nhất trong hơn 40 năm qua tại châu Á.

 

Thép Trắng tin tưởng rằng  sẽ  mang đến  cho tất cả Qúy khách hàng các sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho yêu cầu xây dựng của quý khách hàng .

 

Xin vui lòng xem các tài liệu đính kèm liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi, đại diện bán hàng của chúng tôi ( Bà Huỳnh Ngọc Yến Phượng – 0908 726 807 ) sẽ liên lạc với với Qúy khách hàng để thực hiện một cuộc hẹn bất cứ lúc nào nếu Qúy khách hàng có nhu cầu.

 

 

Trân trọng cảm ơn.

 

 

BAN GIÁM ĐỐC

  

 

* Các tài liệu đính kèm :

http://www.theptrang.com.vn/vi/BrochureCategories/view/6