Bánh xe đẩy tay là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay, như trong siêu thị, với công dụng chính là vận chuyển hàng hóa hay trên các công trường thi công, được dùng để vận chuyển, công cụ, nguyên vật liệu xây dựng. Sản phẩm tuy có cấu tạo đơn giản, nhưng lại có vai trò cần thiết trong lạo động hoặc trong những công việc thường nhật.


Do đặc thù của loại hàng hóa hay vật liệu cần vận chuyển mà bánh xe đẩy tay có rất nhiều chủng loại, kích thước và kiểu dáng khác nhau nhằm giúp người sử dụng có thể khai thác được tối đa lợi ích trong việc vận chuyển hàng hóa vật liệu, đến vị trí cần thiết, hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện công việc sao cho nhẹ nhàng và đơn giản nhất.


Do đó nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay ngày một tăng, cửa hàng Đặng Phát chuyên phân phối banh xe day tay gia re ra đời nhằm cung cấp những mẫu bánh xe đẩy tay chất lượng nhất cho người tiêu dùng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận khác, với một mức giá rẻ và chất lượng tốt nhất.


Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm bánh xe đẩy tay từ những thương hiệu nổi tiếng như Colson (USA), Rhombus (Gemany), Samsong(Korea), Feida(Taiwan), UKai(Japan)…chúng tôi luôn cam kết về chất lượng những sản phẩm nhập khẩu này, cũng như chế độ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất


Nếu có nhu cầu lắp tìm hiểu và chọn mua sản phẩm banh xe day tay, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CỬA HÀNG ĐẶNG PHÁT

Địa chỉ: 35C Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08 66707 414 - Di động: 0902 459 011 - 0908 643 736

E-mail: ngocanhbin@yahoo.com - Website: banhxedaytay.com

 

 

Trân trọng kính chào.