Môi trường công sở hiện đại đòi hỏi sự chuyên nghiệp, hiện đại của tất cả các bố cục trong thiết kế tổng thể. Một thiết kế văn phòng hoàn hảo không chỉ cần sang trọng, hợp lý về không gian làm việc mà còn tạo được sự tinh tế, tiện dụng cho khu vực vệ sinh. Với những thiết kế tối giản, thời thượng của mình, Italisa Việt Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng, chủ nhà thầu trong các công trình văn phòng, công sở.

Môi trường công sở hiện đại đòi hỏi sự chuyên nghiệp, hiện đại của tất cả các bố cục trong thiết kế tổng thể

Tự hào có mặt tại các công trình “tên tuổi” bậc nhất như: HaNoi Palace Hotel, Tòa nhà Indochina-Cầu Giấy, tòa nhà Keangnam-Mễ Trì… Italisa Việt Nam đã đem tới một phong cách mới cho kiến trúc văn phòng công sở: “thời thượng, hiện đại đầy tính tiện dụng”. Bắt kịp xu hướng tạo không gian mở và đem lại cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên, các thiết bị nhà tắm tới từ Italisa luôn đem lại sự hứng khởi cho nhân viên ngay ở kiểu dáng và thiết kế của mình. Với những mã sen vòi độc đáo nhưng cực kỳ tiết kiệm diện tích, nhà thiết kế đã thổi hồn vào môi trường làm việc vốn dĩ căng thẳng nơi công sở một làn gió mới đầy nhiệt huyết và hứng khởi.

Indochina plaza Hà Nội – Kiến trúc đầy thời thượng, hiện đại với các thiết bị vệ sinh Italisa

Thiết bị vệ sinh tới từ Italisa luôn đem lại sự hứng khởi cho nhân viên ngay ở kiểu dáng và thiết kế của mình

Đặc biệt, không thể không kể tới trong một “khu vệ sinh mở” tại văn phòng đó là sự có mặt của phụ kiện phòng tắm. Những vật dụng tuy nhỏ nhưng góp phần không nhỏ định hình kiến trúc cho cả khu công trình phụ. Xét trên khía cạnh thiết kế, các phụ kiện không chỉ có công dụng đơn giản như đựng giấy vệ sinhxà phòng hay treo khăn mặt mà còn đảm nhiệm vai trò trang trí cực kỳ hữu dụng giúp làm mới phòng tắm.

Phụ kiện phòng tắm - Những vật dụng tuy nhỏ nhưng góp phần không nhỏ định hình kiến trúc cho cả khu công trình phụ

Cùng với sự thay đổi nhanh chóng trong cách nhìn về nội thất, không gian phòng tắm cũng ngày càng mới lạ, đặc biệt trong không gian làm việc mỗi ngày. Nếu kiến trúc công trình là cơ thể và thiết bị vệ sinh chính là linh hồn. Hãy để Italisa Việt Nam làm tươi mới linh hồn bạn. Hãy tận hưởng niềm hứng khởi ngập tràn cùng Italisa Việt Nam ngay tại văn phòng của bạn!

 Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại: http://italisa.vn/BUNG-SANG-NHA-VE-SINH-NOI-CONG-SO-CUNG-THIET-BI-VE-SINH-CAO-CAP-ITALISA